TIN TỨC

Lotte Mart xây siêu thị tại dự án Cityland Park Hills Gò Vấp

Trung tâm thương mại và siêu thị Lotte Mart thuộc Lotte Việt Nam vừa tiến hành xây dựng ngay mặt tiền Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp thuộc dự án Cityland Park Hills City do Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND làm chủ đầu tư. Siêu thị Lotte Mart có diện tích đết lên đến 27.410 m2 tương đương 2,7 ha.

Đến nay, Lotte Mart đã sở hữu 10 trung tâm thương mại tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội. Dự kiến trong năm 2015 sẽ khai trương thêm tại Cần Thơ, Nha Trang và Gò Vấp.

Siêu thị Lotte Gò Vấp

Siêu thị Lotte Mart quy mô 27.410m2 đang được xây dựng tại Nguyễn Văn Lượng P.10, Gò Vấp thuộc dự án Cityland Park Hills City

Là tập đoàn đa quốc gia Lotte đã đầu tư xây dựng hơn 265 trung tâm thương mại tại nhiều quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia và Trung Quốc.

Đánh giá được tiềm năng phát triển tại khu vực quận Gò Vấp nơi hàng loạt đại gia bán lẻ đang xây dựng, mở rộng với những vị trí cực kỳ đắc địa. Lotte Mart đã nhanh chân và chọn cho mình một vị trí không thể hoàn hảo hơn ngay tại dự án Cityland Park Hills với 2 mặt tiền đẹp nhất trung tâm Quận Gò Vấp là Nguyễn Văn Lương – Phan Văn Trị đặc biệt tuyến đường 30m sẽ được xây dựng xuyên suốt từ Nguyễn Văn Lượng đến Phan Văn Trị sẽ được hoàn thiện ngay khi Lotte Mart đưa vào hoạt động sẽ là điểm nhấn cho khu vực này tạo thành mộ một quần thể mua sắm đặc biệt sang trọng hấp dẫn để phục vụ người dân.

Với vị trí này Lotte Mart Gò Vấp đã dành được lợi thế cực kỳ lớn trong tất cả những tiêu chí quan trọng về đầu tư xây dựng trung tâm thương mại – siêu thị. Với hiện tại Quân Gò Vấp là một trong những Quận trung tâm có dân số khá đông tại Thành Phố là một tiêu chí nữa để tin rằng Lotte Mart sẽ thành công tại đây và sẽ cùng phát triển để phục vụ tốt nhất nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Quận Gò Vấp và đặc biệt là khách hàng tại Cityland Park Hills.

Xây dựng siêu thị Lotte Mart Gò VấpSiêu thị Lotte Mart Gò Vấp

Siêu thị Lotte Mart xây dựng tại dự án Cityland Park Hills mặt tiền Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp

Trong tương lai khi dự án Cityland Park Hills City hình thành sẽ là một khu dân cư lớn nhất tại trung tâm thành phố với quy mô hơn 27 ha. Dự án Park Hills Gò Vấp sẽ là một trong những điểm đến lý tương để bạn và gia đình lựa chọn một nơi an cư đẳng cấp được tích hợp tiện ích vượt trôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân sinh sống tại đây từ thiết yếu đến xa sỉ nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS CITY << CLICK

Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - Cityland

Loại hình đầu tư: Thương mại dịch vụ - Căn hộ - Nhà phố, Biệt thự Cityland Park Hills .

•           Vi trí Cityland Park Hills: 18 Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

•           Quy mô dự án Cityland Park hills: 27 ha

•           Dân số dự kiến: 9.000 người

•           Căn hộ Chung cư: 1.516 căn/ 3 block Căn hộ Park Hills

•           Nhà phố, biệt thự: 973 căn nhà phố Cityland Park Hills City

•           Trung tâm thương mại: 27.410m2

•           Y tế - Chăm sóc sức khỏe: 3.411m2

•           Trường học: 10.239m2

•           Công viên cây xanh trung tâm: 20.310m2

Dự án cityland park hills city Gò Vấp

Tổng thể dự án Cityland Park Hills City Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp

Như vậy, Với viêc đầu tư xây dựng trung tâm thương mại – siêu thị của Lotte Mart có quy mô đến 27.410 m2 tại dự án Cityland Park Hills City thì đây sẽ là điểm hấp dẫn cho nhiều khách Hàng sẽ là một điểm nổi bật của dự án Cityland Park Hills.

Liên hệ để nhận thông tin TƯ VẤN DỰ ÁNXEM NHÀ NGAY đặc biệt ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Hãy gọi ngay để Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết thực của bạn với sự "Tận tâm - Uy Tín - Chuyên nghiệp" và luôn Đồng Hành cùng Khách Hàng


Chủ đầu tư Cityland   Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND

   Hotline: 0909 051 356

   Email: phu.tnd@cityland.com.vn

   Website: http://diaocthanhpho.vn/

 

Click xem các dự án ► I DỰ ÁN CENTER HILLS I DỰ ÁN GARDEN HILLS I DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS

Cityland Park Hills
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
0909 051 356
0962 83 63 09
duancityland1@gmail.com