TIN TỨC

Hội nghị Khách hàng Cityland và trao giải hơn 2 tỷ đồng từ Chủ Đầu Tư Cityland

Chương trình “Hội nghị khách hàng Cityland - Cơ hội đầu tư lý tưởng” với sự tham dự của 600 khách hàng đã chọn sản phẩm nhà phố, biệt thự được đầu tư xây dựng từ Chủ Đầu Tư Cityland làm nơi "An cư - Lạc Nghiệp - Đầu Tư Sinh Lợi" đã diễn ra vào ngày 09/07/2016 tại trung tâm hội nghị Gem Center số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh do Chủ Đầu Tư Cityland tổ chức.

Dự án Cityland Park Hills Gò Vấp

Quy mô đẳng cấp dự án Cityland Park Hills với tiện ích hoàn hảo

Trong năm 2016, Công ty Cityland đã đầu tư và xây dựng những dự án khu dân cư cao cấp kiểu mẫu như: Cityland Garden Hills - Phường 5, Quận Gò Vấp, Cityland Center Hills - Ngã 6, Quận Gò Vấp, Cityland Riverside Quận 7, Cityland Park Hills - Phường10, Quận Gò Vấp, Cityland Luxury Villas - Hà Nội .... Mỗi dự án nêu trên có tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, nằm trong phân khúc cao cấp với mức giá giao động từ 5tỷ đến hơn 10 tỷ đồng một căn. Đặc biệt, sự ra mắt của dự án khu đô thị mới kiểu mẫu Cityland Park Hills, phường 10, Quận Gò Vấp có quy mô đến 27ha tọa lạc 2 mặt tiền đường Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng, Phường trung tâm quận Gò Vấp, với gần 2.000 sản phẩm gồm căn hộ chung cư, nhà liền kề , biệt thự đã góp phần đưa Gò Vấp trở thành thị trường địa ốc có nguồn cung nhà liền kề hấp dẫn nhất nhì thành phố.

Vị trí vàng các dự án công ty Cityland

Vị trí vàng đảm bảo sẽ mang đến thành công cho dự án Cityland Park Hills Gò Vấp

Tại Hội nghị, Chủ đầu tư Cityland cũng giới thiệu sản phẩm căn hộ chung cư Cityland park hills thuộc phân khúc trung - cao cấp, ngay tại dự án Cityland Park Hills Gò Vấp, với 968 căn hộ sở hữu thiết kế hiện đại và thông minh, gồm các diện tích từ khoảng 40 - 70 - 90 - 120m2, từ 1 - 3 phòng ngủ. Phân khúc này có mức giá phù hợp nhu cầu của các gia đình trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu An cư - Lạc Nghiêp cho cư dân Quận Gò Vấp nói riêng và người dân thành phố nói chung. Khu căn hộ Cityland Park Hills thuộc dự án Cityland Park Hills Gò vấp Chủ Đâu Tư Cityland chuẩn bị mở bán được giới thiệu tại hội nghị Khách Hàng Cityland.

Căn hộ chung cư Cityland park hills gò vấp

Căn hộ Cityland gò vấp

căn hộ chung cư cityland park hills

Hình ảnh khu căn hộ Cityland Park hills thuộc dự án Cityland Park Hills Gò Vấp được Chủ Đầu Tư Cityland giới thiệu tại hội nghị mang đến một cơ hội đầu tư mới đến Khách Hàng. Căn hộ Cityland Park Hills sẽ được mở bán vào thời gian sắp tới trực tiếp Chủ Đầu Tư Cityland.

Đặc biệt, Chủ Đầu Tư Cityland đã tổ chức rút thăm chương trình khuyến mãi đặc biệt "Mua nhà Cityland - Nhận Xe Camry" có giá trị 2 tỷ đồng dành để tri ân những Khách Hàng cùng đồng hành với Cityland Chúng Tôi về một nơi "An Cư Đẳng Cấp - Đầu Tư Sinh Lợi" khi đã chọn mua dự án Cityland Park Hills Quận Gò Vấp và Cityland Riverside Quận 7. Với nhiều giải thưởng có giá trị hấp dẫn Cityland cũng đã trao giải nhất là 01 Xe ôtô Camry 2.0E trị giá 1,3 tỷ đồng, hai giải nhì mỗi giải là 1 xe Vespa GTS Super 3V ie 2015 trị giá 100 triệu đồng và các giải ba, tư, khuyến khích là các tour du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản, trong nước cho những khách hàng may mắn.

Các dự án Chủ đầu tư Cityland đang đầu tư và thực hiện thu hút nhiều khách hàng quan tâm và quyết định đặt mua tại Thành Phố Hồ Chí Minh như:

Dự án Cityladn Garden Hills Gò Vấp

Dự án Cityland Garden Hills - 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

Dự án Cityland Center Hills Gò Vấp

Dự án Cityland Center Hills - Ngã 6 Gò Vấp, Phường 07, Quận Gò Vấp

Dự án Cityland Riverside Quận 7

Dự án Cityland Riverside - 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7

Cityland park hills phan van tri go vap

Dự án Cityland Park Hills quy mô 27ha tọa lạc 2 mặt tiền Phan Văn Trị - Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp đang là tâm điểm của thì trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh ở phân khúc nhà phố và biêt thự sang trọng.

Quý khách hàng quan tâm các dự án do Công Ty Cityland thực hiện. Hãy gọi ngay để Chủ Đầu Tư Cityland Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết thực của bạn với sự "Tận tâm - Uy Tín - Chuyên nghiệp" và luôn Đồng Hành cùng Khách Hàng


Chủ đầu tư Cityland        Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND

        Hotline: 0909 051 356

        Email: phu.tnd@cityland.com.vn

        Website: www.citylandparkhills.com

Click xem các dự án ► I CITYLAND CENTER HILLS I CITYLAND GARDEN HILLS CITYLAND PARK HILLS

Tin tức
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
0909 051 356
0962 83 63 09
duancityland1@gmail.com